Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam gặp gỡ đầu xuân năm mới 2023

03/02/2023

Sáng ngày mùng 8/1/2023 âm lịch (tức ngày 29/1/2023 dương lịch), tại số 110 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp gỡ đầu xuân đầy thân mật của ban lãnh đạo Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam và các vị khách quý. Trong cuộc họp, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc đã đến dự và có những chia sẻ thân tình.

anh khai xuân viện độc bản

Nâng ly chúc mừng năm mới

Buổi gặp mặt đầu xuân có sự hiện diện của T.S Ngô Quang Xuân; T.S Đặng Huy Tuân,Viện phó thường trực Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Lực – Đại diện Công ty Gia tộc Việt, Ông Nguyễn Văn Thụ – Giám đốc Công ty Kiến trúc nội thất Kim Hoàng Anh và những nghệ nhân làng gốm Bát Tràng.

Ảnh xuân viện độc bản

Nâng ly chúc mừng năm mới

Tại buổi gặp, Tiến sĩ Ngô Quang Xuân đánh giá cao nhưng thành tựu mà Viện Sáng tạo Độc bản đã làm trong thời gian qua, Viện đã góp phần không nhỏ để tôn vinh những con người tạo ra sản phẩm mang giá trị đích thực, tôn vinh các địa phương có công lưu giữ giá trị văn hóa…Hy vọng, khi bước vào năm 2023, Viện Sáng tạo độc bản Việt Nam tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, thực sự xứng đáng với tôn chỉ là “Nâng tầm giá trị Việt”.

Tiến sĩ Đặng Huy Tuân nhận tác phẩm Kỳ Linh từ Nghệ nhân Vương Thế Cường

Tiến sĩ Đặng Huy Tuân nhận tác phẩm Kỳ Linh từ Nghệ nhân Vương Thế Cường

Tiến sĩ Đặng huy Tuân khai bút đầu năm

Tiến sĩ Đặng huy Tuân khai bút đầu năm

Thay mặt ban lãnh đạo Viện, Tiến sĩ Đặng Huy Tuân hoàn toàn tin tưởng rằng, Viện sẽ tiếp tục lớn mạnh, có thêm những thành tựu mới, những thành công mới. Ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến sĩ Ngô Quang Xuân và các vị khách quý luôn đồng hành cùng Viện Sáng tạo Độc bản Việt Nam trong thời gian qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành đó trong những chặng đường sắp tới.